Football Club

WHO

ชมรมฟุตบอล คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2553 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งดังต่อไปนี้

1. เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพให้เป็นทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพ ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ สังคม และสติปัญญา

2. เพื่อใช้กิจกรรมของชมรมในการพัฒนาความมีจริยธรรม ระเบียบวินัย มีน้ำใจนักกีฬา และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

3. เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และบุคคลากรภายในคณะ

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีบัญชีฯจุฬา-ธรรมศาสตร์

จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี จากทั้ง2สถาบัน

การแข่งขันฟุตบอลเฟรชชี่เกมส์

เป็นการแข่งขันฟุตบอลสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของแต่ละคณะ โดยในปีการศึกษา 2556 ที่ผ่านมา ทีมฟุตบอลของคณะบัญชีฯ สามารถชนะเลิศการแข่งขันได้เป็นครั้งแรก

การแข่งขันฟุตบอลสี่เส้าการกุศล

เป็นการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง 4 คณะ ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งประกอบไปด้วย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะนิติศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และ คณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน โดยรายได้ที่ได้จากการรับบริจาคภายในงาน ทางชมรมได้นำไปปันความสุขในสถานสงเคราะห์ต่างๆ