Study Plan

ปีที่ 1เรียนวิชาพื้นฐานและวิชาเกี่ยวกับการบริหารธุรกิจเพื่อองค์กรในภาพรวม เพื่อให้เห็นภาพความเชื่อมโยงของระบบเศรษฐกิจกับวัตถุประสงค์ขององค์กร

ปีที่ 2เรียนวิชาพื้นฐานที่เน้นความรู้ทางด้านการเงินและการบริหารธุรกิจ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เชิงลึกในด้านการบริหารการเงิน

ปีที่ 3เรียนวิชาเน้นหลักวิชาการบริหารการเงิน การลงทุน และการบริหารความเสี่ยงเพื่อให้นักศึกษามีความรู้เฉพาะด้านเชิงลึกทางการเงิน

ปีที่ 4เรียนวิชาเน้นการประยุกต์ใช้แนวคิดความรู้ทางการเงินเพื่อให้นักศึกษาเห็นภาพรวมและเชิงลึกในการประยุกต์ใช้ความรู้ที่เรียนมา